Giải mã luật hấp dẫn – Bí mật thành công của người giàu

Diversify

Phụng Sự Để Dẫn Đầu – James M.Strock

Phụng Sự Để Dẫn Đầu – James M.Strock

★☆★ SUBCRIBE KÊNH: http://hoangngocson.com//go/ytb

Ai cũng có thể là vĩ nhân, vì ai cũng có thể phụng sự. Không cần phải có bằng đại học mới có thể phụng sự được. Cũng không cần phải biết chia động từ phù hợp với chủ ngữ mới phụng sự được… Bạn chỉ cần một trái tim tinh tế, nhạy cảm, một tâm hồn giàu tình yêu thương.

―MARTIN LUTHER KING, JR.

Bất kỳ ai muốn trở nên vĩ đại bên cạnh bạn cũng phải trở thành đầy tớ của bạn và người nào muốn trở thành người đứng đầu thì phải làm nô lệ cho tất cả mọi người.

―MARK

Mọi thứ bắt đầu giống như một câu chuyện được kể lúc Giáng sinh.

Thomas Peace đang đọc tờ Craigslist.com trên mạng, phiên bản thế kỷ 21 của tờ Willits. Anh bị thu hút bởi một thông báo ấn tượng: Bất kỳ ai có thể đến được khu vực phía sau của nhà thờ bị cấm, được xây ở góc Wabash và Union vào ngày 23 tháng Mười hai thì sẽ nhận một bữa ăn miễn phí.

Lòng tốt đã được thể hiện. Những người đang thực sự cần một Giáng sinh bình thường, những người đang cô đơn, đang bị lãng quên sẽ được nhớ về một giáng sinh giống như ngày hội Samaritan – ngày hội giúp đỡ và thân ái với những người đang tuyệt vọng. Nó gợi cho chúng ta nhớ đến những bộ phim It’s a Wonderful Life và Frank Capa, trong đó đề cập đến những khía cạnh đẹp đẽ khác của tình người.

Nhưng ngay sau đó, Peace nhanh chóng nhận thấy mọi thứ thực tế không phải vậy. Trong một bài gần đây được đăng trên Craigslist của một người phụ nữ, cô ta phàn nàn rằng cô đã đến khu vực nhà thờ để có được bữa ăn miễn phí như đã hứa nhưng cô lại chẳng tìm được gì ở đó, cô cảm thấy bị tổn thương và vô cùng buồn phiền.

Khóa học “FOREX THỰC CHIẾN – KIẾM TIỀN TẠI LỚP” FREE 100%
►Giúp bạn có thể kiếm thu nhập bình quân trên 50USD/ngày:
http://bit.ly/2BomhPj
►Đc: Phòng 1101/2 Tầng 11 – Toà nhà WASECO – số 10 Phổ Quang – P.2 – Q.Tân Bình – TP. HCM
►HOTLINE: 0907.103.253 – 0938.510.098 (Ms. Vân)

No comments yet.

Leave a Reply